DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI TÂN UYÊN

TÂN UYÊN – MỘT PHẦN TIỀM NĂNG CỦA BÌNH DƯƠNG

Cách đây 5 năm, huyện Tân Uyên đã được nâng cấp trở thành thị xã Tân Uyên với mục tiêu tạo ra bước ngoặt của sự phát triển kinh tế xã hội, đô thị hóa và tạo động lực thu hút đầu tư. Với sự phát triển vượt bậc, đến năm 2018 thị xã Tân Uyên đã được công nhận là đô thị loại 3 và trở thành “thủ phủ” phát triển công nghiệp – dịch vụ của tỉnh Bình Dương. Không dừng lại ở đó, Tân Uyên đang tiếp tục được tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông nhằm đạt đô thị loại 2 trong năm 2020

Ngoài ra, Thị Xã Tân Uyên còn ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp – dịch vụ theo hướng nâng cao giá trị gia tăng, quy hoạch hệ thống chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… Những địa phương được ưu tiên đầu tư là Khánh Bình, Phú Chánh bởi dân số ngày càng tăng do nằm gần nhiều khu công nghiệp hàng đầu của Bình Dương.

Đáng chú ý, trong giai đoạn sắp tới, Tân Uyên có định hướng chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ công nghiệp – dịch vụ – đô thị sang dịch vụ – công nghiệp và Tân Uyên sẽ phát triển nên khu đô thị thông minh. Định hướng này hứa hẹn sẽ tiếp tục mở ra cơ hội bứt phá về kinh tế và giúp thị trường bất động sản ở đây tăng tốc phi mã.

Nhờ đòn bẩy của kinh tế, Tân Uyên đã trở thành nơi lý tưởng thu hút người lao động từ các tỉnh về đây an cư và làm việc. Cũng từ đó yêu cầu về các dịch vụ tăng cao, trong đó không thể không kể đến dịch vụ chuyển nhà/hàng hóa. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, dịch vụ chuyển nhà tại Tân Uyên của Trường Vy ra đời nhằm phục vụ kịp thời và nhanh chóng nhất đến khách hàng.

vantaitruongvy.com

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI TÂN UYÊN

Với tiêu chí “nhanh-gọn” để phù hợp với nhu cầu vận chuyển nhanh chóng của khách hàng, chúng tôi sẽ làm việc theo trình tự đơn giản sau:

  • Bước 1: Thực hiện khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế
  • Bước 2: Báo giá để cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ
  • Bước 3: Thực hiện đóng gói đồ đạc.
  • Bước 4: Vận chuyển đến nơi ở mới.
  • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

VUI LÒNG LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI TÂN UYÊN NGAY NHÉ!

Đ/c : Đường An Phú 35, phường An Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương

Hotline : 0964 012 054 ( A.TRƯỜNG ) – Zalo: 0908 298 355

Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Cảm ơn các quý khách hàng đã luôn tin tưởng dịch vụ chuyển nhà tại Tân Uyên của Trường Vy!

Vy Trường

Vy Trường

error: Content is protected !!